bộ trang điểm đầy đủ giá bao nhiêu

bộ trang điểm đầy đủ giá bao nhiêu, thấy người ta trang điểm thì bản thân tôi luôn thích một ngày nào đó tôi có thể tự trang điểm cho bản thân, đùng cá duyên đến nào không hay và tôi đã dự định mua bộ trang điểm nhưng chưa biết giá bao nhiêu.

Nếu bạn là người đam mê trang điểm và muốn trở thành một người thợ trang điểm thì chắc chắn phải sắm cho mình một bộ trang điểm, với bộ trang điểm này bạn có thể trang điểm theo bất cứ phong cách nào mà khách hàng yêu cầu. Vậy những món đồ nào thì cần thiết cho bộ trang điểm?

Bộ trang điểm đầy đủ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Như phần trên, New Gem đã giới thiệu đến bạn 15 món trong bộ trang điểm chuyên nghiệp thường sẽ có giá từ 10 đến 20 triệu, giá sản phẩm này còn phụ thuộc vào loại mỹ phẩm khi bạn chọn mua. Tuy nhiên, nếu như bạn là người mới bắt đầu trang điểm có thể tham khảo thêm nhiều bộ trang điểm khác dưới đây.

Bộ trang điểm cá nhân (Giá từ 1 – 5 triệu)

Bộ trang điểm đầy đủ giá bao nhiêu? Khi nhắc về giá bộ trang điểm thì có thể hiện tại một số chị em còn chọn mua các bộ mỹ phẩm giá rẻ được bày bán ngoài chợ không rõ nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng và lâu dần có thể làm hại làn da của bạn.

Lời khuyên là tốt nhất bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm có tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng như Estee Lauder, Maybelline New York, Mac, Lancome, Clinique, Avon, Revlon.

Hay các sản phẩm của Hàn Quốc như 3CE, Innisfree, The Face Shop, Ohui… để giúp bảo vệ làn da mịn màng của mình. Như vậy tùy thuộc vào dòng sản phẩm bạn chọn thì giá bộ trang điểm cá nhân sẽ dao động từ 1 triệu cho đến 5 triệu.

Bộ trang điểm mini (Giá từ 200.000đ đến 1 triệu)

Bộ trang điểm cơ bản hay còn gọi là bộ trang điểm mini là bộ trang điểm dành riêng cho những chị em mới bắt đầu trang điểm, thường thì một bộ trang điểm mini Maybelline gồm 8 món sau đây: kem lót, kem nền (BB Cream), kem che khuyết điểm, phấn phủ, má hồng, kẹp mi và mascara, son môi và bộ cọ 12 cây.

Maybelline là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ, giá cả lại mềm mà chất lượng lại an toàn. Sản phẩm của thương hiệu này rất đa dạng nên bạn có thể tìm mua được trọn bộ trang điểm đầy đủ giá rẻ với thương hiệu này. Bộ trang điểm mini Maybellin là một trong số những bộ trang điểm mini giá rẻ được các bạn trẻ tin dùng và chọn mua nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn có bộ trang điểm cao cấp hơn có thể chọn các sản phẩm từ các thương hiệu khác nổi tiếng hơn, chất lượng cao hơn và tất nhiên giá thành cũng sẽ mắc hơn một tí.

nguồn: https://biquyettredep.net/