chivas 12 giá bao nhiêu

chivas 12 giá bao nhiêu, trước đây tức đã rất lâu ít ai có điều kiện để sở hữu 1 chai rượu ngoại giờ thì khác rất dễ mua 1 chai mà không phải suy nghĩ đắn đo gì mấy vì có điều kiện sẽ mua được ngay mà làm sao lựa đúng chai chivas mình cần rất là khó.

Cũng giống như rượu Chivas 18 thì rượu Chivas 12 thuộc dòng rượu Whisky (Blend Whisky), là kết quả của sự phối trộn các loại rượu Whisky với nhau. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi ít nhất 12 năm, tạo nên hương vị độc đáo của sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống lâu đời và hiện đại của đất nước Scotland. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, rượu Chivas 12 đã tạo được tiếng vang và sức hút của một loại rượu Whisky pha trộn có thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Đặc điểm của rượu Chivas 12 

Rượu Chivas 12 là khởi nguồn của thương hiệu Chivas Regal, mang hương vị đặc trưng mà bất cứ sản phẩm rượu Chivas nào cũng phảng phất. Được thiết kế dưới hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển thuôn phía trên rồi dần phình to ra, Chivas 12 năm có ánh lên màu vàng hổ phách rạng rỡ. Hương thơm từ rượu tỏa ra mang hương vị ngọt ngào, quyến rũ, lan tỏa của các loại thảo mộc, mạch nha, cây thạch năm đốt, mật ong và trái cây vườn thơm mát.

  • Tên sản phẩm: Rượu Chivas 12 
  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40 %
  • Quy cách đóng chai: 12 chai/ thùng

Cách thưởng thức rượu Chivas 12

Có khá nhiều cách thưởng thức rượu Chivas 12 phù hợp với khẩu vị của mỗi người. Bạn là người ưa hiệu hương vị nguyên bản hay thích hương vị pha trộn độc đáo? 5 cách thưởng thức rượu Chivas dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thử tất cả:

  • Dùng nguyên chất
  • Ướp lạnh trước khi uống
  • Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị
  • Tạo hương vị khác biệt bằng cách thêm đá kết hợp với soda và 1 lát chanh
  • Dùng để pha chế các loại Cocktail

Giá rượu chivas 12 trên thị trường là bao nhiêu?

Rượu Chivas 12 có thể được xem là dòng rượu phổ biến nhất hiện nay của nhà Chivas và đặc biệt được yêu thích tại Việt Nam. Giá rượu Chivas 12 rẻ hơn so với những người đàn anh của mình nhưng độ tuổi và hương vị thì không hề kém cạnh. Chivas 12 vẫn mang trong mình những tố chất về hương vị đúng nghĩa của một chai rượu Chivas.

Với màu vàng hổ phách đặc trưng cùng với hương vị ngọt lịm của trái cây, bạn có thể thưởng thức dòng rượu này bất kỳ nơi nào. Bạn sẽ có được trải nghiệm kỳ thú với hương vị nồng nàn trọn vẹn của kem, táo chín, mật ong và hương vani, kẹo bơ và quả hạch nâu.

nguồn: https://biquyettredep.net/