chó poodle giá bao nhiêu

chó poodle giá bao nhiêu, ai mà có sở thích nuôi pet thì chắc sẽ không bỏ qua chó poodle này, nhìn vào chúng mỗi khi chơi đùa mọi cảm giác mệt mỏi sẽ tan biến hết, thật là đã khi có chúng đúng không nào?

1. Nguồn gốc giống chó poodle

Với sự thông minh cùng ngoại hình được nhiều người đánh giá là xinh xắn thì chó poodle vẫn giữ được độ “hot” vốn có của mình.

Có thể nói giống chó này đang rất được ưa chuộng mặc cho sự xuất hiện của ngày càng nhiều giống chó mới lạ.

Vấn đề đầu tiên chúng ta cần quan tâm khi tìm hiểu về chó poodle là về nguồn gốc của chúng. Bởi theo nhiều nghiên cứu, nguồn gốc xuất xứ là yếu tố trọng yếu quyết định tập tính, thói quen sinh hoạt, đặc điểm về ngoại hình hay tính cách.

Theo đó, nguồn gốc xuất xứ của chó poodle là từ các nước Châu Âu. Cụ thể thì những chú chó xù poodle đầu tiên đã được sử dụng như một loại chó săn dùng trong săn bắt.

Đồng thời, chó poodle bông còn thể hiện được đặc tính khác biệt từ chính cái tên của chúng. Trong tiếng Đức cụm từ “poodle” xuất phát từ “pudel”, từ này có nghĩa là thợ săn hay chó lội nước.

Có thể nói tổ tiên của những chú chó puddle xinh xắn ngày nay là một giống chó chuyên săn động vật sống dưới nước.

Hiện nay chó poodle đã dần mất đi những đặc trưng vốn có từ tổ tiên xa xưa nhưng chúng vẫn giữ được khả năng bơi lội tuyệt vời, đặc biệt là khả năng bơi tốt trong nước lạnh.

2. Đặc điểm ngoại hình chó poodle

Bên cạnh đó, chó poodle cũng mang trong mình nhiều điểm khác biệt như bộ lông dài, xoăn với màu sắc điệu đà.

Cùng với vẻ ngoài ưa đáng yêu thì chó xù poodle liên tục lọt vào danh sách những loài cún được yêu mến nhất bởi trí thông minh và sự nhanh nhẹn.

Dù có xuất xứ từ đâu thì hiện nay giống chó này vẫn duy trì được sức hút vốn có của chúng.

  • Phần Đầu

Nên chọn mua những em poodle có trán rõ và sẽ trông xinh xắn hơn khi được phủ bởi 1 lớp lông dài.

Song song với các tỉ lệ khuôn mẫu thì khi mua chó puddle chúng ta còn cần quan tâm đến vùng mặt của chúng.

nguồn: https://biquyettredep.net/