giá giấy dán tường bao nhiêu 1m2

giá giấy dán tường bao nhiêu 1m2, hiện nay nhu cầu mua giấy dán tường để làm đẹp cho ngôi nhà mơ ước của mình ngày càng đông, vì ban đầu chỉ là ngôi nhà xơ xài, sau khi trang trí giấy dán tường xong thì đẹp tuyệt vời.

Cách tính giá tiền giấy dán tường

Trước khi đi vào giá từng loại giấy dán tường, chúng tôi nghĩ các bạn nên biết cách tính giá của giấy dán tường.

Giấy dán tường thường chỉ bán theo cuộn

Đa phần các loại giấy dán tường hiện nay chỉ bán theo cuộn (trừ giấy dán tường Trung Quốc). Quy cách cuộn giấy có 2 khổ giấy dán tường chính là 5.3m2/cuộn và 16.5m2/cuộn, trước khi mua hàng các bạn cần yêu cầu nhà cung cấp cho biết cuộn giấy đó có quy cách như thế nào bao nhiêu mét vuộng 1 cuộn.

Khấu hao giấy trong quá trình thi công

Trong quá trình thi công không tránh được việc có khấu hao giấy, với 1 cuộn giấy dán tường 5.3m2 thường thì chỉ có thể tận dùng được 4.5-5m2. Tương tư, với 1 cuộn 16.5m2 thực dán chỉ được khoảng 14-15m2

Cách tính phí thi công

Giấy dán tường được bán theo cuộn, nhưng phí thi công lại tính theo m2 trên tường, ở trong điều kiện bình thường với diện tích trên 20m2 thì giá thi công 1m2 giấy dán tường là 15k/m2

Trên đây là bài viết về giá các loại giấy dán tường, hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã ít nhiều có thể trả lời được câu hỏi và những thắc mắc về giá thành giấy dán tường. Báo giá trên áp ụng trong khoảng thời gian nhất đinh, để biết chắc chắn và chính xác hơn về giấy dán tường và giá thành của chúng các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu tận nhà khảo sát và dự toán chi phí cho mình.

Những điều cần biết về giá giấy dán tường phòng ngủ

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi như “Giấy dán tường phòng ngủ giá bao nhiêu?” hay “Có những loại giấy dán tường nào cho phòng ngủ?”. Trước khi tìm hiểu chi tiết về giá giấy dán tường phòng ngủ, chúng tôi có 1 vài lưu ý nhỏ về loại giấy này mà quý khách cần biết. Điều này sẽ giúp quý khách dự tính và có những quyết định tốt nhất trước khi mua giấy.

➢ Hiện nay giấy dán tường nói chung và giấy dán tường phòng ngủ nói riêng hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại giấy từ mỗi quốc gia sẽ có nhiều loại và khung giá khác nhau. Do đó, để biết được chính xác giấy dán tường phòng ngủ giá bao nhiêu là điều không thể.

➢ Đa phần các loại giấy dán tường sẽ bán theo cuộn chứ không bán theo mét vuông. Chính vì thế giấy dán tường phòng ngủ cũng sẽ được bán theo cuộn.

nguồn: https://biquyettredep.net/