hạt chia úc giá bao nhiêu

hạt chia úc giá bao nhiêu? nhiều người cứ hay có câu hỏi đại loại vậy là xem thật là giá hạt chia úc giá thế nào? nhưng ai cũng biết mỗi nơi giá bán khác nhau, làm sao biết giá hạt chia úc chính xác chỉ có 1 cách duy nhất là phải trải nghiệm, vậy cùng biquyettredep khám phá ngay bài sau đây để biết rõ nhiều hơn.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng hạt chia nổi tiếng lâu đời nhất là hạt chia Mỹ và hạt chia úc với sản phẩm và chất lượng được người tiêu dùng quốc tế công nhận.

Đại diện cho thương hiệu nhập khẩu mỹ là dòng chia Nutiva 907g, Hạt chia đen 500g (Black chia), còn cho dòng thương hiệu Úc là hạt chia tím với số khối lượng 1kg đây là hai dòng sản phẩm tiêu biểu mà thị trường tiêu thụ rất mạnh kéo theo làm cho hàng giả hai sản phẩm này cũng rất là nhiều.

2. Các lý do ảnh hưởng đến giá bán của 1kg hạt chia chính hãng tại Việt Nam

Đầu tiên phải nhắc đến là theo nguồn gốc quốc gia trồng sản phẩm hạt chia hoặc là thương hiệu được nhập khẩu từ quốc gia nào? Nhắc đến loại hạt giàu chất dinh dưỡng này chắc chắn người tiêu dùng sẽ nghỉ đến hai loại là Hạt chia Úc và Hạt Chia Mỹ đơn giản vì hai thương hiệu này đã có sự lâu đời và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, dây chuyền tiên tiến,… các sản phẩm hạt chia được bán ra thị trường khá chắc lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tâm lý người tiêu dùng các hàng hóa xuất sứ từ những quốc gia này đều rất ưu chuộng và tất nhiên giá 1kg hạt chia không hề rẻ xíu nào?

Điều tiếp theo là yếu tố ảnh hưởng đến giá 1kg hạt chia chính là chủng loại. Hiện nay trên thị trường có hai loại chính là hạt chia trắng và chia đen.
Sản lượng hạt chia trắng chiếm tỷ lệ thấp hơn so với chia đen đương nhiên giá hạt chia trắng sẽ mắc hơn rất là nhiều so với loại còn lại.
Cái gì cũng có lý do của nó đơn giản vì hạt trắng có hàm lượng dinh dưỡng như Omega 3-6-9 cao hơn hẳn người bạn còn lại.

Thứ ba là về mua vụ hầu hết các sản phẩm nông nghiệp đều có mùa vụ khai thác khác nhau hạt chia Mỹ hay hạt chia úc đều như vậy, thông thường vụ vụ khai thác chính là từ tháng bảy đến tháng mười hai của năm, các tháng còn lại chủ yếu là hạt chia được dự trữ để sử dụng đóng gói đương nhiên giá chia tại thời điểm này sẽ có phần chênh lệch tương đối so với trong thời điểm thời vụ khai thác,nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay các gen mới của hạt chia được tạo ra cho phép chúng được chồng quanh năm ở các nước nên giá thị trường chung cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi bạn mua 1kg hạt chia.

nguồn: https://biquyettredep.net/