hoạt huyết dưỡng não traphaco giá bao nhiêu

hoạt huyết dưỡng não traphaco giá bao nhiêu, công việc ngày càng nhiều tại công ty, áp lực luôn đè nặng bản thân tôi nên việc tôi hay bị tress, thiếu máu não luôn diễn ra thường xuyên vì vậy cần 1 dưỡng chất phù hợp giúp tôi giảm các triệu chứng do não mang lại bằng việc tôi tin dùng hoạt huyết traphaco.

Hoạt huyết dưỡng não Traphaco là thuốc gì?

Hoạt huyết dưỡng não là một loại thuốc thường tác dụng lên hệ thần kinh, thuộc nhóm thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên, gồm thành phần chính là Đinh lăng và Bạch quả là hai vị thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thuốc được sản xuất bởi Công ty cổ phần Traphaco ở Việt Nam. Thuốc hoạt huyết dưỡng não được bào chế dưới dạng viên bao phim, được đóng trong hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 20 viên ( một hộp 40 viên ) hoặc 5 vỉ x 20 viên, thành phần của mỗi viên bao gồm:

  • Cao đặc rễ Đinh lăng có hàm lượng 150mg
  • Cao khô lá Bạch quả có hàm lượng 5mg
  • Cùng một số tá dược khác.

Thuốc Hoạt huyết dưỡng não Traphaco có tác dụng gì?

Hoạt huyết dưỡng não được sản xuất bơur hai vị dược liệu chính là Đinh lăng và Bạch quả, có tác dụng là bổ huyết, hoạt huyết dưỡng não.

Đinh lăng

Đinh lăng có tên khoa học là Polyscias fruticosa (L.) Harms, họ Ngũ Gia Bì – Araliace.

Đặc điểm thực vật của cây Đinh lăng là: Đinh lăng thuộc loại cây nhỏ, thân nhẵn, cây không có gai nhọn, thường cao từ 80-150cm, lá kép xẻ lông chim dài khoảng 2-4 cm, cây không có là kèm nhưng có lá chét. Là chét có cuống dài, phiến là răng cưa, có mùi thơm. Cụm hoa hình chùy gồm nhiều hoa nhỏ, có 5 tràng, 5 nhị. Quả dẹt có vòi. Bộ phần dùng của cây dùng để sản xuất Hoạt huyết dưỡng não là rễ cây đã được làm thành cao.

Các tác dụng của cây Đinh lăng là: Hạ sốt, giảm đau.

Cao dược liệu Đinh lăng có thể dùng để sản xuất các thuốc chống viêm do các thành phần saponin polyscias có trong cây.

Cao dược liệu được chiết xuất ra từ cây Đinh lăng còn có tác dụng bồi bổ khí huyết, điều trị rối loạn tiêu hóa, giải đọc khi bị ngộ độc thức ăn, chống dị ứng và nổi mề đay. Ngoài ra cao dược liệu Đinh lăng có thể bảo vệ các tế bào gan, chống viêm gan, giả độc gan.

Đặc biệt, trong bộ phận rễ của Đinh lăng có nhiều hoạt chất nhóm Saponin cùng nhiều loại acid amin cần thiết cho cơ thể, do đó, cao đặc rễ Đinh lăng dùng để sản xuất thuốc Hoạt huyết dưỡng nào có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh như suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, giúp tăng cường trí nhớ và tăng sức đề kháng của cơ thể.

nguồn: https://biquyettredep.net/