kem đánh răng sensodyne giá bao nhiêu

kem đánh răng sensodyne giá bao nhiêu, trước giờ tôi ít khi đánh răng kỹ và qua loa trong việc chọn kem đánh răng tốt cho bản thân nhằm tránh xâu răng lâu dài, cơ địa yếu làm tôi đã nhổ hết vài cái răng quan trọng nhờ quen biết tôi được chỉ dẫn nên xài kem đánh răng sensodyne sẽ tốt nhất, bảo vệ cho răng của tôi.

Răng nhạy cảm là hệ quả của tình trạng tụt nướu hoặc ăn mòn men răng. Nó là một vấn đề răng miệng phổ biến và có thể trầm trọng hơn sau một thời gian không điều trị. Ngoài việc tuân theo các chỉ dẫn điều trị của bác sĩ, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng Sensodyne để răng miệng khỏe mạnh hơn.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 1961 và cho đến nay, Sensodyne đã trở thành kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm được các chuyên gia ưa chuộng trên khắp thế giới.

Kem đánh răng Sensodyne với công thức đặc biệt, giúp làm giảm ê buốt do răng nhạy cảm và giúp bảo vệ mỗi ngày khi sử dụng theo hướng dẫn. Sensodyne giúp bảo vệ men răng khỏi các tác động, chống được sự nhạy cảm của ngà răng khi dùng hai lần mỗi ngày.

Nếu bạn có răng nhạy cảm, sử dụng một loại kem đánh răng như Sensodyne có thể mang đến sự khác biệt, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong cuộc sống hàng ngày và còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Kem đánh răng Sensodyne giá bao nhiêu tiền?

Sensodyne Fresh Mint

Công dụng kem đánh răng Sensodyne Fresh Mint như thế nào và giá của nó bao nhiêu? Sensodyne Fresh Mint dạng gel, được chiết xuất từ bạc hà thơm mát, không những giảm nhanh ê buốt, duy trì bảo vệ răng nhạy cảm, ngừa sâu răng mà còn mang lại cho bạn hơi thở thơm mát tức thì. Hiện sản phẩm có giá 66.000đ với một tuýp 160g.

Multi Care – Bảo vệ toàn diện

Nếu bạn đang tìm một loại kem đánh răng giúp bảo vệ răng miệng toàn diện thì Sensodyne Multi Care hoàn toàn là một lựa chọn sáng suốt. Loại kem đánh răng này giàu muối kali, hoạt chất kháng nhạy cảm Potassium Nitrate, vừa làm giảm ê buốt, duy trì bảo vệ răng nhạy cảm, ngừa sâu răng đồng thời giúp giảm mảng bám trên răng, kiểm soát cao răng và chăm sóc nướu răng hiệu quả. Giá của sản phẩm này trên thị trường hiện nay là 99.000đ/100g.

Gentle Whitening

Đúng như tên gọi sản phẩm, ngoài công dụng chính là giảm ê buốt, kem đánh răng Sensodyne Gentle Whitening còn giúp làm trắng răng một cách tự nhiên. Cụ thể:

  • Sensodyne Gentle Whitening với công thức tiên tiến được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ răng nhạy cảm suốt 24/7.
  • Nhẹ nhàng loại bỏ hiệu quả những vết ố giúp phục hồi độ trắng tự nhiên cho răng.
  • Giúp loại bỏ mảng bám khi đánh răng thường xuyên, có chứa flouride giúp ngừa sâu răng hiệu quả.
  • Vị bạc hà giữ răng miệng luôn sạch sẽ và thơm mát.
  • Loại kem đánh răng này hiện đang có giá giao động từ 47.000đ – 49.000đ với tuýp 100g trên thị trường.

nguồn: https://biquyettredep.net/