Sâm nhung bổ thận tw3 giá bao nhiêu

Sâm nhung bổ thận tw3 giá bao nhiêu, công dụng của sâm nhung bổ thận chắn hẳn ai cũng biết nhưng để hiểu rõ hơn về sản phẩm đó thì không phải ai cũng biết, đối với người hay tìm hiểu các loại sâm nhung chắc chắn sẽ rành chứ sâm nhung ở 1 số bộ phận người dân khác thường ít quan tâm, vì vậy hãy xem bài viết này để hiểu rõ hơn.

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc, không phải thực phẩm chức năng

Rất nhiều người nhầm lẫn Sâm nhung bổ thận TW3 là thực phẩm chức năng. Nguyên nhân xuất phát từ thông tin trên nhiều trang website. Đây chủ yếu là các trang thương mại điện tử tổng hợp và không phải là đơn vị chính thức phân phối sản phẩm. Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng không đọc kỹ thông tin ghi trên sản phẩm mà cứ tin theo những thông tin trên mạng càng khiến cho hiểu lầm lan truyền theo cấp số nhân.

Hiểu lầm này có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe. Bởi khi mặc định là thực phẩm chức năng, nhiều người sẽ tự ý dùng liên tục nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm. Ngoài việc tốn kém tiền bạc, điều này còn khiến quá trình trao đổi chất trong cơ thể bị rối loạn. Năng lượng dư thừa có thể kết hợp với nhau và khiến mỡ máu tăng cao. Thậm chí, thận có thể mất đi chức năng tự nhiên và rơi vào tình trạng lão hóa sớm.

Thành phần và công dụng Sâm nhung bổ thận TW3

Thành phần chính của Sâm nhung bổ thận TW3 gồm: nhung hươu, cam thảo, nhân sâm, đảng sâm, xuyên khung, bạch linh, đương quy, ba kích, hoài sơn và liên nhục. Ngoài ra còn có cao đặc dược liệu gồm: cao ban long, viễn chí, nhục thung dung, cẩu tích… Trong các thành phần chính làm nên sản phẩm thì bạch linh, đương quy, ba kích, hoài sơn và liên nhục chiếm tỷ trọng nhiều nhất.

Tổng cộng có 23 dược liệu được sử dụng để bào chế ra sản phẩm. Các thành phần này chia thành 8 nhóm công năng gồm: bổ dương, bổ âm, bổ huyết, dưỡng tâm thần, lợi thủy thẩm thấp, ích khí kiện tỳ, đại bổ nguyên khí. Nhóm cuối cùng là bổ tủy, ích huyết và sinh tinh.

Từ các nhóm công năng trên, có thể thấy rằng sản phẩm vừa bổ thận dương vừa bổ thận âm; vừa tăng cường sinh lực vừa tăng cường sức đề kháng. Đồng thời, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các tình trạng do bệnh thận yếu gây ra. Thật khó tìm được sản phẩm có công năng đa dạng tương tự như vậy trên thị trường hiện nay.

Những người nên sử dụng thuốc

Sâm nhung bổ thận TW3 dùng được cho cả nam và nữ. Không những thế, nó còn được dùng cho trẻ em (từ 10 tuổi trở lên). Thêm vào đó, sản phẩm còn dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú; người đang lái xe hoặc làm công việc liên quan đến vận hành máy móc. Tuy nhiên, với người đang mắc bệnh cao huyết áp hoặc có tiền sử bệnh này thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

nguồn: http://biquyettredep.net/