Son Maybelline: Son môi, son thỏi gây sốt nhất hiện nay

Son Maybelline là một trong số các sản phẩm dành cho môi cháy hàng tại nhiều quốc gia khác nhau… với chất son kem lì vượt trội,phù hợp nhiều tone da. Các dòng son của Maybelline không gây khô môi giúp bạn có thể sử dụng son mà không lo sợ dính trên thành ly, đồ ăn hay trên áo.

Maybelline Sensational Liquid – Son kem lì nhẹ môi.✅ Son kem lì nhẹ môi Maybelline Sensational Liquid Matte Lipstick với 8 màu thời thượng lấy cảm hứng từ thành phố New York, tôn lên vẻ đẹp của tông da châu Á. Son lên chuẩn màu chỉ sau một lần lướt, để lại hiệu ứng lì và cảm giác siêu nhẹ trên môi. Chất son mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng như son môi, phấn má và mắt dạng kem giúp bạn trang điểm dễ dàng bằng một cây son.

Son Kem Lì Maybelline New York Super Stay Matte Ink Edition 16h Lâu Trôi. ✅ Son Kem Lì Maybelline 16H Lâu Trôi SuperStay Matte Ink nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son lên màu chuẩn, lâu trôi 16h, không lem, dính và không gây khô môi, giúp bạn ăn uống, hoạt động thả ga cả ngày dài mà không lo lem, dính trên thành ly, đồ ăn hay quần áo.
Dòng son Maybelline Super Stay Matte Ink Edition là phiên bản tiếp nối phiên bản gốc trước, lấy cảm hứng từ những ngõ hẻm góc phố đặc trưng của thành phố New York. Bộ sưu tập gồm 8 màu son kem lì cá tính và thời thượng, tôn da và cực dễ sử dụng cho tông da Châu Á. Hãy chọn cho mình tông màu yêu thích và trải nghiệm dòng son kem lì mới của Maybelline.

Maybelline New York Sensational Liquid Matte – Bộ sưu tập son kem lì nhẹ môi 5 tông màu đất phiên bản giới hạn. ✅ Son Kem Lì Nhẹ Môi Maybelline New York Sensational Liquid Matte là bộ sưu tập 5 tông màu đất phiên bản giới hạn gồm những tông màu thời thượng phù hợp với làn da Châu Á.
Sản phẩm có chất son lì nhưng lại được bổ sung thêm độ ẩm, do đó khi lên môi vẫn mềm mịn mà không hề gây cảm giác khô ráp. Màu son thời thượng lâu trôi, lâu phai cả ngày dài của Maybelline sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lần đầu sử dụng đầu tiên. Đặc biệt son có hương thơm ngọt lịm và khả năng bám màu từ 6 – 8 tiếng.

.Son kem lì Maybelline Sensational Liquid màu thời thượng. ✅ Trải nghiệm dòng Son Kem Lì Nhẹ Môi Maybelline Sensational Liquid Matte Lipstick mới toanh đến từ nhà Maybelline. Sản phẩm thời thượng lấy cảm hứng từ thành phố New York, tôn lên vẻ đẹp của tông da châu Á. Son lên chuẩn màu chỉ sau một lần lướt, để lại hiệu ứng lì và cảm giác siêu nhẹ trên môi. Chất son mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng như son môi, phấn má và mắt dạng kem giúp bạn trang điểm dễ dàng bằng một cây son.

Maybelline New York Super Stay Ink Crayon: Son bút chì mịn lì 8h lâu trôi. ✅ Son bút chì mịn lì Maybelline New York Super Stay Ink Crayon Lipstick với chất son mịn lì hoàn toàn dễ chịu trên môi nhưng màu lên vẫn đẹp bất ngờ, siêu phẩm Son Bút Chì Super Stay Ink Crayon đã trở thành “hit” trên toàn thế giới! Super Stay Ink Crayon còn sở hữu ngoại hình độc đáo với dạng bút chì, có thêm đầu gọt chì vô cùng tiện lợi, không chỉ giúp kẻ viền môi chuẩn xác mà còn kế thừa “tinh túy” từ người chị ngôi sao Super Stay Matte Ink nên sẽ lâu trôi đến 8 giờ.

BST Son Maybelline Creamy Mattes City Heat – The Bricks Collection. ✅ Nếu bạn đã từng bị thu hút bởi dòng son Creamy Matte của Maybelline thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi cuộc đổ bộ của cơn bão mang tên City Heat The Bricks Collection đã có mặt tại Maybelline. Son Maybelline Creamy Mattes City Heat vẫn giữ được chất son đỉnh cao của dòng Creamy Matte, cái tên đã nói lên tất cả khi lướt son trên môi bạn vẫn có thể cảm nhận độ mịn và mướt nhưng finish lì vừa phải không gây khô môi. Đôi môi bạn sẽ nhẹ tênh cả ngày dài cùng với City Heat mang cảm hứng từ sắc đất thời thượng cực hot trong năm 2019, Maybelline đã thiết kế riêng BST này để dành cho sắc da Châu Á

Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink Lipstick City lâu trôi suốt 16h. ✅ Son Kem Lì Maybelline SuperStay Matte Ink nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son lên màu chuẩn, lâu trôi 16h, không lem, dính và không gây khô môi, giúp bạn ăn uống, hoạt động thả ga cả ngày dài mà không lo lem, dính trên thành ly, đồ ăn hay quần áo. Gồm 8 màu son kem lì cực chất và cá tính với tông đất nổi bật ở các màu son.

Son Lì Maybelline Creamy Matte Lipstick. ✅ Maybelline creamy matte lipstick khiến cho bao cô gái “mê mệt”, đó chính là chất son lì – matte, nhưng lại “creamy”. Son lì là điều hiển nhiên, nhưng lì mà môi mềm, lì mà môi vẫn mịn, lì không gây “hằn” các rãnh nhăn, lì trên bờ môi mướt, thì dù là môi “khô” đi chăng nữa, cũng sẽ hài lòng khi “khoác” trên mình những màu son “yêu kiều” lâu trôi lâu phai cả ngày dài của Maybelline. Maybelline Matte Lipstick là dòng son lì, lên màu cực chuẩn, giữ màu hơn 5 tiếng. Với chất son mềm, mượt, mịn. Son lướt trên môi mềm, cảm nhận độ mịn màng ẩm ẩm như bơ, cực thích nhé. Son có độ dưỡng nhẹ, không làm khô môi, có mùi hương rất ngọt ngào, dịu nhẹ.

Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink Lipstick City lâu trôi suốt 16h. ✅ Son Kem Lì Maybelline SuperStay Matte Ink nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền, son kem lì lâu trôi đến 16h, lên màu chuẩn, không lem và không gây khô môi. Gồm 8 màu son kem lì cực chất và cá tính với tông đất nổi bật ở các màu son cùng đầu cọ thiết kế dạng mũi tên giúp điều tiết lượng son lấy ra vừa đủ, dễ dàng thoa đều son nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink Lipstick City lâu trôi suốt 16h. ✅ Son Maybelline SuperStay Matte Ink City Edition nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son lên màu chuẩn, lâu trôi 16h, không lem, dính và không gây khô môi, giúp bạn ăn uống, hoạt động thả ga cả ngày dài mà không lo lem, dính trên thành ly, đồ ăn hay quần áo.

Son Kem Maybelline SuperStay Matte Ink. ✅ Son Kem Maybelline SuperStay Matte Ink sử dụng công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son lên màu chuẩn, lâu trôi 16h, không lem và không gây khô mô. Dòng son kem lì City Edition là phiên bản tiếp nối phiên bản gốc trước, lấy cảm hứng từ những ngõ hẻm góc phố đặc trưng của thành phố New York. Bộ sưu tập gồm 8 màu son kem lì cá tính và thời thượng, tôn da và cực dễ sử dụng cho tông da Châu Á. Hãy chọn cho mình tông màu yêu thích và trải nghiệm dòng son kem lì mới của Maybelline.

Son Maybelline Creamy Matte với màu sắc đa dạng. ✅ Maybelline Creamy Matte là dòng son lì mới và là dòng son luôn trong tình trạng cháy hàng căng thẳng ở khắp các chuỗi cửa hàng drugstore khắp nước Mỹ. CVS, Target, Bed Bath & Beyond, Walgreens, v..v… Maybelline Creamy Matte xuất hiện như một cơn bão làm khuấy động cộng đồng Youtube, được ví với Nars, Mac mà giá lại đáng yêu hơn nhiều. Son Maybelline Creamy Matte có mùi rất thơm, giữ màu lâu đến 24h, mịn màng mà không khô môi, chất liệu thì quá mềm mượt, chỉ cần quệt mợt lớp mỏng đả lên màu rất chuẩn đẹp vô cùng.

Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink Un-Nudes. ✅ Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink Un-Nudes lâu trôi 16 tiếng là sản phẩm cháy hàng tại nhiều quốc gia khác nhau… với công nghệ mực đàn hồi độc quyền, không lem, không trôi suốt, giữ màu 16 tiếng, chất son kem lì vượt trội, 10 màu phù hợp nhiều tone da, nay đã có mặt tại Việt Nam.
Son kem lì Super Stay Matte Ink Un-Nudes của Maybelline lâu trôi với độ giữ màu 16 tiếng, không lem, không trôi, không gây khô môi. Đặc biệt sản phẩm còn có độ giữ màu khi đi dưới mưa hay đi bơi vì không hề lem trong nước. Sử dụng son mà không lo sợ dính trên thành ly, đồ ăn hay trên áo.

Bộ sản phẩm son môi Maybelline dành riêng cho phái đẹp. ✅ Bộ sản phẩm son môi Maybelline dành riêng cho phái đẹp là một trong số các sản phẩm dành cho môi cháy hàng tại nhiều quốc gia khác nhau… với chất son kem lì vượt trội,phù hợp nhiều tone da. Các dòng son của Maybelline không gây khô môi giúp bạn có thể sử dụng son mà không lo sợ dính trên thành ly, đồ ăn hay trên áo.

Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink lâu trôi suốt 16h. ✅ Son Kem Lì Maybelline SuperStay Matte Ink nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền, son kem lì lâu trôi đến 16h, lên màu chuẩn, không lem và không gây khô môi. Gồm 8 màu son kem lì cực chất và cá tính với tông đất nổi bật ở các màu son cùng đầu cọ thiết kế dạng mũi tên giúp điều tiết lượng son lấy ra vừa đủ, dễ dàng thoa đều son nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink lâu trôi suốt 16h. ✅ Son Maybelline SuperStay Matte Ink City Edition nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son lên màu chuẩn, lâu trôi 16h, không lem, dính và không gây khô môi, giúp bạn ăn uống, hoạt động thả ga cả ngày dài mà không lo lem, dính trên thành ly, đồ ăn hay quần áo.

Son thỏi Maybelline Creamy Matte Lip Color. ✅ SonMaybelline Creamy Matte khiến cho bao cô gái “mê mệt”, đó chính là chất son lì – matte, nhưng lại “creamy”. Son lì là điều hiển nhiên, nhưng lì mà môi mềm, lì mà môi vẫn mịn, lì không gây “hằn” các rãnh nhăn, lì trên bờ môi mướt, thì dù là môi “khô” đi chăng nữa, cũng sẽ hài lòng khi “khoác” trên mình những màu son “yêu kiều” lâu trôi lâu phai cả ngày dài của Maybelline.

Son thỏi Maybelline Color Sensational Creamy Matte . ✅ Maybelline Color Sensational Matte Lipstick là dòng son lì, lên màu cực chuẩn, giữ màu hơn 5 tiếng. Với chất son mềm, mượt, mịn. Son lướt trên môi mềm, cảm nhận độ mịn màng ẩm ẩm như bơ, cực thích nhé. Son có độ dưỡng nhẹ, không làm khô môi, có mùi hương rất ngọt ngào, dịu nhẹ.

SON MÀU NUDE COLOR SENSATIONAL INTI-MATTE NUDES. ✅ Maybelline Color Sensational Inti-Matte Nudes Lipstick là bộ sưu tập son Nude mới nhất cùng 10 màu son nude thời thượng, phù hợp với mọi tông da của các cô nàng Châu Á. Son lì Maybelline xuất hiện đình đám làm khuấy đảo cộng đồng mạng, còn được ví như Nars, hay MAC thần thánh mà giá cả lại vô cùng bình dân.

Son môi Maybelline SuperStay Matte Ink Un-Nudes mới cuối cùng đã có mặt tại Việt Nam. ✅ Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink Un-Nudes lâu trôi 16 tiếng là sản phẩm cháy hàng tại nhiều quốc gia khác nhau… với công nghệ mực đàn hồi độc quyền, không lem, không trôi suốt, giữ màu 16 tiếng, chất son kem lì vượt trội, 10 màu phù hợp nhiều tone da, nay đã có mặt tại Việt Nam. Son kem lì Super Stay Matte Ink Un-Nudes của Maybelline lâu trôi với độ giữ màu 16 tiếng, không lem, không trôi, không gây khô môi. Đặc biệt sản phẩm còn có độ giữ màu khi đi dưới mưa hay đi bơi vì không hề lem trong nước. Sử dụng son mà không lo sợ dính trên thành ly, đồ ăn hay trên áo.

Son môi Maybelline Color Sensational Mattes với giá siêu HOT! ✅ Son kem lì nhẹ môi Maybelline Sensational Liquid Matte Lipstick với 8 màu thời thượng lấy cảm hứng từ thành phố New York, tôn lên vẻ đẹp của tông da châu Á. Son lên chuẩn màu chỉ sau một lần lướt, để lại hiệu ứng lì và cảm giác siêu nhẹ trên môi. Chất son mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng như son môi, phấn má và mắt dạng kem giúp bạn trang điểm dễ dàng bằng một cây son.

Son Lì Maybelline Powder Mattes làm mềm môi từ Maybelline Color Sensational. ✅ Son lì Maybelline New York Color Sensational Powder Matte với hạt phấn màu cực mịn và chiết xuất mật ong dưỡng môi tạo hiệu ứng lì siêu mịn và cực nhẹ môi. Son lên màu chuẩn và bền màu suốt cả ngày.
Hãy trải nghiệm ngay hiệu ứng son lì hoàn hảo trên bờ môi mịn màng nhẹ tênh với bộ sưu tập 20 sắc màu thời thượng từ Maybelline New York. Son môi Maybelline Powder Mattes với công nghệ hạt phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường 4 lần giúp son lên màu siêu chuẩn, siêu mịn lì và siêu nhẹ môi. Hơn thế, son còn bổ sung tinh chất mật ong dưỡng môi cho bạn gái luôn nổi bật với lớp son thời thượng bền màu suốt 24h mà không hề gây khô môi.

Son môi Maybelline Matte Metallics Lipsticks. ✅ Son môi Maybelline Matte Metallics Lipsticks với kết cấu son mềm mịn, chứa thành phần son chứa dưỡng ẩm cao mang đến đôi môi quyến rũ. Đặc biệt Son môi Maybelline Matte Metallics Lipsticks rất có khả năng tone da, cho đôi môi têm phần thu hút nên phù hợp khi dùng được cho mọi làn da.

Son Maybelline Color Sensational Inti-Matte màu nude. ✅ Bộ sưu tập son nude của Maybelline Color Sensational Inti-Matte bao gồm 10 màu son nude đẹp nhất từ 2 dòng son Creamy Mattes và Powder Mattes. Son nude giàu chất dưỡng, màu nude tông ấm phù hợp với mọi tone da. Trong đó nổi trội là 3 màu Đỏ gạch, Nâu Đất và Hồng Đẩt

Son Maybelline Creamy Matte với màu sắc đa dạng. ✅ Maybelline Creamy Matte là dòng son lì mới và là dòng son luôn trong tình trạng cháy hàng căng thẳng ở khắp các chuỗi cửa hàng drugstore khắp nước Mỹ. CVS, Target, Bed Bath & Beyond, Walgreens, v..v… Maybelline Creamy Matte xuất hiện như một cơn bão làm khuấy động cộng đồng Youtube, được ví với Nars, Mac mà giá lại đáng yêu hơn nhiều. Son Maybelline Creamy Matte có mùi rất thơm, giữ màu lâu đến 24h, mịn màng mà không khô môi, chất liệu thì quá mềm mượt, chỉ cần quệt mợt lớp mỏng đả lên màu rất chuẩn đẹp vô cùng.

SON MÀU NUDE COLOR SENSATIONAL INTI-MATTE NUDES. ✅ Maybelline Color Sensational Inti-Matte Nudes Lipstick là bộ sưu tập son Nude mới nhất cùng 10 màu son nude thời thượng, phù hợp với mọi tông da của các cô nàng Châu Á. Son lì Maybelline xuất hiện đình đám làm khuấy đảo cộng đồng mạng, còn được ví như Nars, hay MAC thần thánh mà giá cả lại vô cùng bình dân.

Son kem lì Maybelline Sensational Liquid màu thời thượng. ✅ Son kem lì nhẹ môi Maybelline Sensational Liquid Matte Lipstick với 8 màu thời thượng lấy cảm hứng từ thành phố New York, tôn lên vẻ đẹp của tông da châu Á. Son lên chuẩn màu chỉ sau một lần lướt, để lại hiệu ứng lì và cảm giác siêu nhẹ trên môi. Chất son mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng như son môi, phấn má và mắt dạng kem giúp bạn trang điểm dễ dàng bằng một cây son.

Cùng Maybelline khám phá xu hướng trang diểm môi hot nhất hiện nay nhé!. ✅ Thử ngay dòng son Maybelline The Loaded Bold mịn màng tương tự như dòng Creamy Matte trước đây nhưng có kết cấu mỏng hơn. Lớp finish dạng demi-matte (bán lì) rất thời thượng và hợp với các chị em thích son lì.
Cảm giác trên môi thoải mái và không nặng nề hay khô tróc, khi thoa lên môi khô cũng không gặp khó khăn gì, son vẫn có thể lấp đầy các rãnh môi và không lộ vân môi nhiều. Độ lên màu của son chuẩn nhất từ 3-5 tiếng nếu không ăn uống, khi ăn uống ít hoặc uống nước không có cốc, son vẫn dây ra thành cốc và khi ăn uống nhiều thì son vẫn trôi đi.

Son kem lì Maybelline SuperStay Matte Ink lâu trôi suốt 16h. ✅ Son Maybelline SuperStay Matte Ink City Edition nổi tiếng với công nghệ mực đàn hồi độc quyền giúp son lên màu chuẩn, lâu trôi 16h, không lem, dính và không gây khô môi, giúp bạn ăn uống, hoạt động thả ga cả ngày dài mà không lo lem, dính trên thành ly, đồ ăn hay quần áo.

Maybelline Loaded Bold Mattes: Dòng son lì dưỡng môi hot nhất hiện nay. ✅ Thử ngay dòng son Maybelline The Loaded Bold mịn màng tương tự như dòng Creamy Matte trước đây nhưng có kết cấu mỏng hơn. Lớp finish dạng demi-matte (bán lì) rất thời thượng và hợp với các chị em thích son lì. Cảm giác trên môi thoải mái và không nặng nề hay khô tróc, khi thoa lên môi khô cũng không gặp khó khăn gì, son vẫn có thể lấp đầy các rãnh môi và không lộ vân môi nhiều. Độ lên màu của son chuẩn nhất từ 3-5 tiếng nếu không ăn uống, khi ăn uống ít hoặc uống nước không có cốc, son vẫn dây ra thành cốc và khi ăn uống nhiều thì son vẫn trôi đi.

Bộ sản phẩm Maybelline cao cấp dành riêng cho môi. ✅ Maybelline là thương hiệu mỹ phẩm quá quen thuộc với chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Bên cạnh các dòng mascara từng gây sốt, các dòng son Maybelline cũng được các cô nàng yêu thích không kém với các gam màu đẹp kiểu dáng bắt mắt và chất son thì luôn khiến phái đẹp chú ý nhất.

Son Lì Maybelline Powder Mattes làm mềm môi từ Maybelline Color Sensational. ✅ Son lì Maybelline New York Color Sensational Powder Matte với hạt phấn màu cực mịn và chiết xuất mật ong dưỡng môi tạo hiệu ứng lì siêu mịn và cực nhẹ môi. Với công nghệ hạt phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường 4 lần giúp son lên màu siêu chuẩn, siêu mịn lì và siêu nhẹ môi mà không lo bị lem.

Maybelline Loaded Bold Mattes: Dòng son lì dưỡng môi hot nhất hiện nay. ✅ Dòng son Maybelline The Loaded Bold mịn màng tương tự như dòng Creamy Matte trước đây nhưng có kết cấu mỏng hơn. Lớp finish dạng demi-matte (bán lì) rất thời thượng và hợp với các chị em thích son lì.
Cảm giác trên môi thoải mái và không nặng nề hay khô tróc, khi thoa lên môi khô cũng không gặp khó khăn gì, son vẫn có thể lấp đầy các rãnh môi và không lộ vân môi nhiều. Độ lên màu của son chuẩn nhất từ 3-5 tiếng nếu không ăn uống, khi ăn uống ít hoặc uống nước không có cốc, son vẫn dây ra thành cốc và khi ăn uống nhiều thì son vẫn trôi đi.

Son lì Maybelline Color Sensational Powder Matte. ✅ Son lì Maybelline Color Sensational Powder Matte với công nghệ hạt phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường 4 lần giúp son lên màu siêu chuẩn, siêu mịn lì và siêu nhẹ môi. Hơn thế, son còn bổ sung tinh chất mật ong dưỡng môi cho bạn gái luôn nổi bật với lớp son thời thượng bền màu suốt 24h mà không hề gây khô môi cho ạn vẻ ngoài rạng rỡ.

Son kem Maybelline New York Sensational Liquid Matte nhẹ môi. ✅ Son Kem Lì Nhẹ Môi Maybelline New York Sensational Liquid Matte là bộ sưu tập 5 tông màu đất phiên bản giới hạn gồm những tông màu thời thượng phù hợp với làn da Châu Á. Sản phẩm có chất son lì nhưng lại được bổ sung thêm độ ẩm, do đó khi lên môi vẫn mềm mịn mà không hề gây cảm giác khô ráp. Màu son thời thượng lâu trôi, lâu phai cả ngày dài của Maybelline sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lần đầu sử dụng đầu tiên. Đặc biệt son có hương thơm ngọt lịm và khả năng bám màu từ 6 – 8 tiếng.

Son lì Maybelline Color Sensational Loaded Bold Mattes . ✅ Son lì màu đậm đầy “quyền lực” LOADED BOLDS với cấu tạo từ hạt màu chuẩn sắc cùng chất kem lì siêu mịn mượt giúp lên màu cực ‘chất’, đậm màu chỉ với 1 lần lướt son. Tinh chất mật ong dưỡng môi và tạo hiệu ứng lì mềm mượt trên môi. 13 màu son lì ‘chất phát ngất’ thể hiện cá tính của chính bạn!

Maybelline x AsNTM: Biến đổi diện mạo của bạn cùng son lì Maybelline Color Sensational Powder Matte . ✅ Son lì Maybelline Powder Matte bổ sung tinh chất mật ong dưỡng môi cho bạn gái luôn nổi bật với lớp son thời thượng bền màu suốt 24h mà không hề gây khô môi cho ạn vẻ ngoài thu hút.

Maybelline Sensational Liquid – Son kem lì nhẹ môi . ✅ Son kem lì nhẹ môi Maybelline Sensational Liquid Matte Lipstick với 8 màu thời thượng lấy cảm hứng từ thành phố New York, tôn lên vẻ đẹp của tông da châu Á. Son lên chuẩn màu chỉ sau một lần lướt, để lại hiệu ứng lì và cảm giác siêu nhẹ trên môi. Chất son mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng như son môi, phấn má và mắt dạng kem giúp bạn trang điểm dễ dàng bằng một cây son.

Son Lì Maybelline Powder Mattes làm mềm môi từ Maybelline Color Sensational. ✅ Son lì Maybelline Color Sensational Powder Matte với hạt phấn màu cực mịn và chiết xuất mật ong dưỡng môi tạo hiệu ứng lì siêu mịn và cực nhẹ môi. Son lên màu chuẩn và bền màu suốt cả ngày. Hãy trải nghiệm ngay hiệu ứng son lì hoàn hảo trên bờ môi mịn màng nhẹ tênh với bộ sưu tập 20 sắc màu thời thượng từ Maybelline New York. Son môi Maybelline Powder Mattes với công nghệ hạt phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường 4 lần giúp son lên màu siêu chuẩn, siêu mịn lì và siêu nhẹ môi. Hơn thế, son còn bổ sung tinh chất mật ong dưỡng môi cho bạn gái luôn nổi bật với lớp son thời thượng bền màu suốt 24h mà không hề gây khô môi.

Son môi Maybelline Powder Matte VS Expensive Matte Lipsticks:Sự so sánh hoàn hảo. ✅ Son lì Maybelline New York Color Sensational Powder Matte với hạt phấn màu cực mịn và chiết xuất mật ong dưỡng môi tạo hiệu ứng lì siêu mịn và cực nhẹ môi. Son lên màu chuẩn và bền màu suốt cả ngày. Hãy trải nghiệm ngay hiệu ứng son lì hoàn hảo trên bờ môi mịn màng nhẹ tênh với bộ sưu tập 20 sắc màu thời thượng từ Maybelline New York. Son môi Maybelline Powder Mattes với công nghệ hạt phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường 4 lần giúp son lên màu siêu chuẩn, siêu mịn lì và siêu nhẹ môi. Hơn thế, son còn bổ sung tinh chất mật ong dưỡng môi cho bạn gái luôn nổi bật với lớp son thời thượng bền màu suốt 24h mà không hề gây khô môi.

Son môi mờ | Maybelline Powder Mattes theo màu sắc giật gân. ✅ Son lì MaybellineColor Sensational Powder Matte với hạt phấn màu cực mịn và chiết xuất mật ong dưỡng môi tạo hiệu ứng lì siêu mịn và cực nhẹ môi. Son lên màu chuẩn và bền màu suốt cả ngày. Hãy trải nghiệm ngay hiệu ứng son lì hoàn hảo trên bờ môi mịn màng nhẹ tênh với bộ sưu tập 20 sắc màu thời thượng từ Maybelline New York. Son môi Maybelline Powder Mattes với công nghệ hạt phấn tạo màu nhỏ hơn bình thường 4 lần giúp son lên màu siêu chuẩn, siêu mịn lì và siêu nhẹ môi. Hơn thế, son còn bổ sung tinh chất mật ong dưỡng môi cho bạn gái luôn nổi bật với lớp son thời thượng bền màu suốt 24h mà không hề gây khô môi.

Son Maybelline Color Sensational – Son môi đỏ gợi cảm ✅ Son thỏi Maybelline Color Sensational có chất son mềm, mượt, mịn và khi đánh lên cảm giác nhẹ và êm. Với tông đỏ thuần chất, không quá “lòe loẹt” để bạn phải “ngại ngùng” khi ra phố nhưng đủ độ trầm để mỗi dịp party, đôi môi đỏ có thêm sức quyến rũ đầy mê hoặc. Son thỏi Maybelline Color Sensational tông đỏ phù hợp với mọi tông da, tuyệt đối đẹp kể cả khi bạn make up hay để “mặt mộc” hàng ngày tạo nên hình ảnh cô gái vô cùng lôi cuốn, sang trọng và gợi cảm cho riêng mình bạn.

Son môi Maybelline Color Sensational tông hồng. ✅ Với 4 sắc môi hồng rực rỡ, lên màu hoàn hảo, dưỡng ẩm sâu cho môi mềm mịn. Khám phá 4 gam hồng rực rỡ từ dòng son Maybelline Color Sensational cho bạn luôn nổi bật & lôi cuốn. Tinh chất mật ong nuôi dưỡng môi mềm mịn, không ngại khô môi, thâm môi.

Son Thỏi Maybelline The Creamy Mattes tone nude. ✅ Không những được ví như Nars hay MAC thần thánh, Son Thỏi Maybelline The Creamy Mattes xuất hiện đình đám làm khuấy đảo cộng đồng làm đẹp với các màu siêu xịn cùng chất son mịn mượt của chính sản phẩm nổi bật là giá cả lại vô cùng bình dân. Son môi giàu dưỡng chất, tạo độ mịn mượt nhẹ nhàng trên đôi môi, cho cảm giác làn môi thêm căng mọng và tràn đầy sức sống. Với chất son lì matte nhưng lại creamy, khiến lên môi vẫn mềm mịn mà không hề gây cảm giác khô ráp hay để lại các rãnh môi khó chịu. Hương thơm ngọt lịm và khả năng bám màu lên đến 24h đồng hồ.

Son kem lì Maybelline Sensational Liquid màu thời thượng. ✅ Son kem lì nhẹ môi Maybelline Sensational Liquid Matte Lipstick với 8 màu thời thượng lấy cảm hứng từ thành phố New York, tôn lên vẻ đẹp của tông da châu Á. Son lên chuẩn màu chỉ sau một lần lướt, để lại hiệu ứng lì và cảm giác siêu nhẹ trên môi. Chất son mềm mịn, dễ tán, có thể sử dụng như son môi, phấn má và mắt dạng kem giúp bạn trang điểm dễ dàng bằng một cây son.

Son Thỏi Maybelline The Creamy Mattes dưỡng ẩm cho môi. ✅ Son Thỏi Maybelline The Creamy Mattes với các màu siêu xịn cùng chất son mịn mượt của chính sản phẩm nổi bật là giá cả lại vô cùng bình dân. Son môi giàu dưỡng chất, tạo độ mịn mượt nhẹ nhàng trên đôi môi, cho cảm giác làn môi thêm căng mọng và tràn đầy sức sống. Với chất son lì matte nhưng lại creamy, khiến lên môi vẫn mềm mịn mà không hề gây cảm giác khô ráp hay để lại các rãnh môi khó chịu.

SON MAYBELLINE COLOR SENSATIONAL ROSY MATTE MÀU HỒNG NUDE. ✅ Son Màu Lâu Phai Rosy Maybelline với tinh chất mật ong dưỡng chất làm cho môi trở nên đàn hồi và mềm mại, mang đến bờ môi ẩm mượt suốt ngày dài. Với sắc tố màu nguyên chất giúp cho màu son lên màu chuẩn, bao phủ tuyệt vời, giữ màu trong suốt 6 giờ.

Biến đổi diện mạo của bạn cùng son lì Maybelline Color Sensational Powder Matte. ✅ Son Màu Lâu Phai Rosy Maybelline với tinh chất mật ong dưỡng chất làm cho môi trở nên đàn hồi và mềm mại, mang đến bờ môi ẩm mượt suốt ngày dài. Với sắc tố màu nguyên chất giúp cho màu son lên màu chuẩn, bao phủ tuyệt vời, giữ màu trong suốt 6 giờ. Son Màu Lâu Phai Maybelline Rosy chứa tinh chất mật ong được biết đến với khả năng giữ ẩm tuyệt đối nuôi dưỡng đôi môi căng mềm cả ngày dài. Khắc phục khuyết điểm môi, không gây khô, thâm môi.

Cùng Maybelline trang điểm quyến rũ đúng chất New York. ✅ Maybelline là thương hiệu mỹ phẩm quá quen thuộc với chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Bên cạnh các dòng mascara từng gây sốt, các dòng son Maybelline cũng được các cô nàng yêu thích không kém với các gam màu đẹp kiểu dáng bắt mắt và chất son thì luôn khiến phái đẹp chú ý nhất.

Cùng Maybelline trang điểm quyến rũ với dòng son Color Sensational. ✅ Maybelline Color Sensational Matte Lipstick là dòng son lì, lên màu cực chuẩn, giữ màu hơn 5 tiếng. Với chất son mềm, mượt, mịn. Son lướt trên môi mềm, cảm nhận độ mịn màng ẩm ẩm như bơ, cực thích nhé. Son có độ dưỡng nhẹ, không làm khô môi, có mùi hương rất ngọt ngào, dịu nhẹ.

máy chạy bộ Hậu Giang

ghế massage Long An

ghế massage Bình Dương

ghế massage Hải Phòng

ghế massage Kiên Giang

ghế massage An Giang

ghế massage Hải Dương

ghế massage Huế

ghế massage Tiền Giang

ghế massage Bạc Liêu