tủ nhôm đựng quần áo giá bao nhiêu

tủ nhôm đựng quần áo giá bao nhiêu, học sinh từ nhỏ lớn lên nay vào đại học, cần 1 số tiền lớn trang trải việc học nên việc mua tủ nhôm phục vụ việc ăn ở tại nhà trọ với giá thành rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mấy em dân tỉnh, xa quê, đời sống luôn khó khăn.

1.  Các loại tủ nhôm hiện có trên thị trường

Nhôm kính là một loại vật liệu phổ biến và được đánh giá cao trong việc sử dụng để làm đồ nội thất cho gia đình. Tủ nhôm kính đựng quần áo là giải pháp tối ưu cho việc cất giữ và bảo vệ quần áo cho mỗi gia đình. Hiện nay, có hai dạng tủ nhôm:

Tủ nhôm kính dạng cơ bản

Dạng tủ cơ bản này thường được cấu tạo từ việc kết hợp các khung xương nhôm cùng với các tấm vách nhôm, tấm ốp nhôm, hoặc nhựa alu. Một số mẫu thiết kế khác có thể ốp kính vào cánh tủ.

Ưu điểm của dạng tủ này là nhẹ, tính thẩm mỹ cao, khung xương chắc chắn có thể đựng được nhiều đồ dùng cá nhân và quần áo. Thêm vào đó, màu sắc của dạng tủ này, khá đa dạng dựa vào màu sơn tĩnh điện của tấm nhôm như màu đen, màu giả vân gỗ, màu trắng sứ, hay màu đỏ… Dạng tủ này được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay làm cho tủ có cho màu sơn đẹp, đều màu, không bị trầy xước, tính chống ăn mòn cao đảm bảo đồ vật trong tủ không bị hư hại.

Lưu ý: Loại tủ nhôm được ốp gương sẽ làm cho không gian của bạn trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Nhưng theo phong thủy, người ta  thường hạn chế đặt tủ nhôm có gương trong phòng, đối diện phòng ngủ vì một số yếu tố không thuận phong thủy.

Tủ quần áo nhôm kính dạng ốp kính màu

Dạng tủ này thường có mẫu mã đa dạng và độ sang trọng cao, cũng như tính ứng dụng của nó. Không chỉ dùng trong việc đựng quần áo, tủ nhôm ốp kính màu còn được ứng dụng cho mọi loại tủ khác như tủ trưng bày, tủ bếp, tủ thuốc…

Dạng tủ cơ bản này thường được cấu tạo từ việc kết hợp các khung xương nhôm cùng với kính sơn màu. Kính sơn màu làm tăng sự thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng, sự sang trọng của các mẫu tủ nhôm kính đựng quần áo.

Dạng tủ này có đầy tủ những ưu điểm của các dòng tủ khác đem lại sự sang trọng vượt bậc mà tủ nhôm kính dạng cơ bản không thể có.

2. Ưu, nhược điểm của tủ quần áo bằng nhôm kính

Tủ đựng quần áo bằng nhôm kính với tính bền, nhẹ, đẹp nên được lựa chọn nhiều trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này cũng có những ưu, nhược điểm rõ rệt.

nguồn: https://biquyettredep.net/