yên xe dream giá bao nhiêu

yên xe dream giá bao nhiêu, đang sử dụng xe dream đời cũ do ba tôi để lại mà chẳng may xe quá cũ nay rách yên, tôi muốn làm lại yên thì phải làm sao, giá thế nào, tôi không có điều kiện nên lo lắm, mong được ai giải đáp thêm kinh nghiệm tìm được nơi thay giá rẻ.

Có nhất thiết phải thay bọc yên xe máy?

Thật ra, yên xe là một trong những bộ phận khá quan trọng trên chiếc xe máy. Mỗi chuyến đi của bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ dàng điều khiển phương tiện hơn khi xe bạn sở hữu bọc yên chất lượng tốt. Ngược lại, yên xe bị rách hỏng hoặc không còn độ êm, bạn sẽ khó có thể di chuyển với những chuyến đi xa, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Mặt khác, một bọc yên đẹp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe cũng như bảo vệ độ bền cho xe máy. Vì nếu bọc yên bị rách thì những khi trời mưa yên xe dễ bị ướt và axit có trong nước mưa sẽ làm han gỉ những linh kiện của xe.

Chính vì vậy, nếu như đệm xe của bạn đã quá hỏng thì nên thay thế bọc đệm mới để bảo đảm việc đi lại được thuận tiện hơn. Nhưng, chi phí cho một sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền thực sự thì lại khá tốn kém và không phải ai cũng đủ điều kiện để đầu tư. Nhiều người hiện nay lại thường tìm mua những loại bọc yên được bày bán với giá siêu rẻ nhưng nguồn gốc và chất lượng thì không một ai nắm rõ. Đó là còn chưa kể độ bền của những loại yên giá rẻ này rất thấp nên bạn sẽ tốn thêm chi phí nhiều hơn so với việc mua một chiếc bọc tốt. Còn nếu như chiếc đệm xe của bạn vẫn còn cứu được thì không cần thiết phải mua cái mới đâu nhé.

Và để giúp người lái xe tiết kiệm được chi phí cho mình, chúng tôi xin mách bạn một số cách cải thiện cho những chiếc bọc cũ.

Những mẹo hay giải cứu cho yên xe cũ

Cách 1: Bọc yên bục chỉ… chỉ cần khâu lại

Vỏ yên cũng giống như chiếc áo mặc lâu sẽ bị tuột chỉ và cách đơn giản là bạn dùng chiếc kim khâu da tự tay khâu lại đường chỉ đó là xong thôi. Nhưng trong quá trình bạn khâu cố gắng khéo léo để tay không chạm vào mũi kim nhé.

Đối với trường hợp bọc da bị rách không theo đường chỉ, bạn hãy dùng một miếng da nhỏ và keo 502 dán lại nhé. Bạn nên luồn xuống phía dưới phần rách và che kín để không làm xấu yên xe.

Cách 2: Bọc lại da yên xe mới tại nhà

Bạn mua một chiếc da bọc yên xe máy mới và tận dụng phần mút của bọc cũ là được. Bạn dùng dụng cụ sửa chữa xe máy có sẵn trong nhà, đem tháo ốc gắn ở yên xe ra. Sau đó, bạn dùng dao tháo rời vỏ da bọc ra khỏi khung yên, bỏ miếng mút cũ vào rồi ghim lại. Cuối cùng, bạn chỉ cần lắp lại yên vào xe máy như ban đầu là xong.

nguồn: https://biquyettredep.net/